Thượng Hải ProMegaTrading Co., Ltd. được dành riêng trong In ấn và Bao bì ngành công nghiệp từ năm 2008, chúng tôi đang cung cấp máy móc và hàng tiêu dùng trong In ấn và Bao bì khu vực

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shanghai ProMega Trading Co., Ltd.

Shanghai ProMega Trading Co., Ltd.

1 2 3 4
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2 companyPics.title3
Company photo Furnance Guillotine factory front Guillotine factory inside
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ProMega
Số nhân viên : 20~30
Doanh thu hàng năm : 3000000-4000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Thượng Hải ProMega Trading Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp sản xuất sản phẩm chất lượng và thiết bị in ấn và bao bì công nghiệp. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2008. Chúng tôi có nhà máy quy tắc 1 thép tại Thượng Hải sản xuất tất cả các loại quy tắc thép, đấm, cao su phóng, lưỡi ghép hình, chân, lưỡi bác sĩ và nhăn ma trận trong ngành công nghiệp Formes cắt.

Sản phẩm chính của chúng tôi có liên quan đến ngành công nghiệp Diecutting như Auto Bender, máy cắt Laser, máy Jigsaw, máy Diecutting, máy dập nóng, nhà sản xuất Sampler, cũng như các máy móc trong khi khu vực in ấn như thư mục gluer, máy chém, ép, ký kết như máy bìa, máy soi rãnh, máy cắt các tông, Dieboard công cụ và hàng tiêu dùng trong bao bì và ngành công nghiệp in ấn làm.

Chúng tôi chuyên về các ngành công nghiệp Diecutting mà chúng tôi có thể cung cấp độ phân giải đầy đủ về việc thiết lập một Dieshop để làm Formes cắt và Block làm cho khu vực dập hoặc dập nổi nóng. Với máy cắt tự động Bender và Laser của chúng tôi, công cụ sử dụng, người dùng có thể thiết lập hoặc nâng cấp dieshop dễ dàng và nâng cao hiệu quả đáng kể. Chúng tôi có thể cung cấp không chỉ các máy để thiết lập dieshop, nhưng cũng có những phần mềm và quản lý cho mục đích này.

Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các công ty nổi tiếng thế giới như GE Healthcare ở Ireland và Na Uy, Đức Hồng y Singapore, Apolo LTDA ở Brazil, Công ty TNHH Kano (Sandvik đại lý độc quyền tại Thái Lan)

Sản phẩm chính của chúng tôi như sau:

  • quy tắc thép

(Quy tắc phẳng như cắt quy tắc / gấp mép quy tắc / đục quy tắc, Cut-Crease quy tắc quy tắc / Wave / Zipper quy tắc / Keo Flap luật; quy tắc quay như răng Triangle / Euro Cut / KK / Laser nhăn / Tru Fold trong hình dạng SN, SNN, cong)

  • Auto bender

(Phong cách Hàn Quốc như YDWS có / không có auto lipping / phong cách Nhật Bản như Mutli bender có / không có chuốt / Nhật Bản và Hàn Quốc phong cách kết hợp như dính Hàn Quốc uốn cho góc nhỏ và ăn xế servo panasonic Nhật Bản)

  • Máy cắt Laser

(Đối với Dieboard 18mm ván ép Big suất laser 1000W / 1500W / 2000W Rofin phong cách bằng cách sử dụng 3 khí hỗn hợp từ Gasket / 400W hoặc laser 600W bằng cách sử dụng tia laser cắt ống laser CO2 / Craft bằng cách sử dụng 80W để ống tia laser 150W CO2 / Laser máy đánh dấu bằng cách sử dụng 30W, 80W, 150W Rofin hoặc Synrix ống laser)

  • Diecutting và nóng máy dập

(Máy tự động bán với cơ thể nặng và áp lực, với bảo vệ tia và bơm dầu tự động / Hoàn toàn máy tự động như Bobst có / không có tước)

  • thư mục gluer

(Folder gluer với dán hộp đứng và chức năng phía dưới tai nạn / 4 góc hoặc 6 góc thư mục gluer / tông sóng carton gấp và dán)

  • máy chém

(Tương tự như phong cách Polar, màn hình LCD cảm ứng và điều khiển chương trình, riêng lẻ hay lái thủy lực đấu)

  • laminator

(Mô hình tự động bán với cho ăn bằng tay với chức năng tự động dừng và chức năng tự động tách / Hoàn toàn mô hình tự động với feeder tự động, tự động riêng biệt và rung thu)

  • sản xuất mẫu

(Nhà sản xuất mẫu như router CNC tông, các tông sóng, Foam)

Chúng tôi được dành riêng để không chỉ cung cấp máy móc chất lượng cao và hàng tiêu dùng, nhưng cũng có độ phân giải hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng để xây dựng fainth trên các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng cao với giá cả hợp lý để làm cho tất cả khách hàng của chúng tôi có được lợi ích của việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai ProMega Trading Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Francois Ni

Tel: 008618017582628

Fax: 86-21-51564107

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi